DO LUONG

ung dung

thong ke

DOLUONG

QUYPHAT

THUVIENKHCN
cam cao phong
Untitled2

Từ ngày 01 đến ngày 04/11/2018, đoàn công tác cấp cao của tỉnh Hòa Bình do đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc để tìm hiểu, thảo luận các cơ hội hợp tác giữa hai địa phương. Tham gia đoàn còn có các đồng chí Hoàng Văn Tứ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;đồng chí Bùi Văn Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Minh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.

bui van tinh tai HQ

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình và ông Park Joon Bae, Thị trưởng thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) tại buổi hội đàm

Chuyến thăm và làm việc nằm trong nội dung Đề tài "Nghiên cứu, xây dựng chương trình hợp tác về khoa học và công nghệ (KHCN) giữa tỉnh Hòa Bình và một tỉnh của Hàn Quốc, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình" với mục tiêu tìm hiểu, nghiên cứu về tình hình kinh tế - xã hội, tiềm năng phát triển của thành phố Gimje cũng như những thành tựu về KHCN nói chung và thành tựu về ứng dụng KHCN trong đời sống, trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao; gặp gỡ, hội đàm và thảo luận về chương trình hợp tác giữa tỉnh Hòa Bình và thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc.

Ngày 02/11/2018, sau khi đến Hàn Quốc, Đoàn đến thăm và làm việc tại Tòa thị chính thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc. Tại đây đã diễn ra buổi hội đàm và thảo luận về hợp tác giữa đoàn công tác cấp cao của tỉnh Hòa Bình và lãnh đạo thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc nhằm hướng tới ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai địa phương.

Tham dự buổi hội đàm, về phía chính quyền thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc có ông Park Joon Bae, Thị trưởng thành phố cùng đại diện các phòng, ban của chính quyền thành phố Gimje.

doan dai bieu tai HQ

Hội đàm cấp cao giữa tỉnh Hòa Bình (Việt Nam) với thành phố Gimje, tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc)

Tại buổi hội đàm, hai bên đã giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội, tiềm năng phát triển của mỗi địa phương. Tỉnh Hòa Bình là địa phương có thế mạnh trong phát triển nông nghiệp với các loại cây trồng chủ lực như cây có múi, cây công nghiệp, cây nông nghiệp. Trong khi đó, Jeollabuk là tỉnh có nông sản phong phú, nơi phát triển văn hóa ẩm thực và công nghiệp thực phẩm rất mạnh. Bên cạnh đó, Jeollabuk còn là "quê hương của nền nghệ thuật văn hóa truyền thống”, nơi đã lưu giữ gần như nguyên vẹn các di sản văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Việc lãnh đạo cấp cao hai địa phương gặp mặt, hội đàm thống nhất thiết lập quan hệ song phương hướng tới ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như đẩy mạnh giao lưu giữa nhân dân hai địa phương, góp phần củng cố hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Sau buổi tọa đàm, Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Hòa Bình đã đi thăm Trung tâm điều khiển tích hợp; Nhà máy sản xuất cho thuê máy móc thiết bị nông nghiệp; Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Ha Rang; Công ty Samankum và Công ty Daesung. Đặc biệt, Đoàn đã đến thăm Tổ hợp Dự án lấn biển Saemangeum nơi có con đê chắn sóng biển Seamangeum được Guiness công nhận lớn nhất thế giới với chiều dài 33,9 km, nằm giữa biển Hoàng Hải và cửa sông Saemangeum.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu tỉnh Hòa Bình tại Hàn Quốc, sáng 3/11, các thành viên trong đoàn đã có buổi tiếp xúc, làm việc với một số doanh nghiệp nổi bật thuộc Hiệp hội các doanh nghiệp Thủ đô Seoul, Hàn Quốc tại trụ sở Công ty công nghệ cao ITL, một doanh nghiệp nổi bật của Hàn Quốc, sở hữu 380 bằng sáng chế (tương đương 1/4 tổng số bằng sáng chế của cả nước Việt Nam được cấp năm 2017). Tại buổi làm việc, các CEO của các doanh nghiệp và một số giáo sư thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST) tham dự đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến cơ hội phát triển hợp tác với các doanh nghiệp của tỉnh Hòa Bình trên các lĩnh vực như: Du lịch, kiến trúc, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, công nghệ chế biến nông sản, công nghệ sinh học phục vụ phát triển nông nghiệp, phát triển công nghệ thông tin tích hợp trên nền tảng công nghệ 5G và cuộc cách mạng công nghệ 4.0… Tại chuyến thăm và làm việc này các doanh nghiệp và cán bộ Viện KIST đã dành nhiều thời gian trao đổi mở rộng với Đoàn công tác về triển vọng hợp tác giữa tỉnh Hòa Bình và thành phố Gimje cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Seoul, Hàn Quốc với Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.

Vân Phương

Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng

Ngày 30/10/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn chuyển đổi Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2018. Tham dự buổi Tập huấn có đồng chí Đỗ Hải Hồ - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và đại diện các sở, ban ngành, các Chi cục thuộc các sở, UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

tap huan ío

Đồng chí Đỗ Hải Hồ - Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi tập huấn

Với mục tiêu nhằm giúp các cán bộ tham dự nắm được các nội dung về TCVN ISO 9001:2015, việc chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo TCVN ISO 9001:2008 sang TCVN 9001:2015 và một số nội dung cơ bản về ứng dụng công nghệ thông tin tích hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước. Ông Đặng Kim Lợi, Trưởng phòng Đào tạo nghiệp vụ, Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã giới thiệu, cập nhật kiến thức về tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9001:2015, so sánh sự thay đổi giữa tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn ISO 9001:2008, theo đó có 7 điểm mới trong hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là: (1) Tri thức là nguồn lực cần kiểm soát, là tài sản trí tuệ; (2) Sử dụng nguyên tắc tiếp cận dựa trên rủi ro, hiểu rõ sự không chắc chắn để phòng ngừa, phải có hành động giải quyết rủi ro; (3) Mở rộng đối tượng kiểm soát tới mọi hình thức cung cấp từ bên ngoài, cả các tổ chức khác ngoài nhà cung cấp, và yêu cầu rõ việc theo dõi nhà cung cấp và lưu hồ sơ về nhà cung cấp bên ngoài; (4) Làm rõ các bên liên quan ảnh hưởng tới chất lượng để làm căn cứ cho việc hoạch định và kiểm soát thay đổi hệ thống, thay đổi SP/DV; (5) Yêu cầu rõ về trao đổi thông tin với bên ngoài; (6) Yêu cầu rõ về hoạt động sau giao hàng; (7) Hướng tới chỉ số đo lường cho mục tiêu chất lượng (hướng tới KPI).

Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng hướng dẫn kỹ năng chuyển đổi Hệ thống quản lý chất lượng từ TCVN ISO 9001:2008 sang TCVN ISO 9001:2015 bao gồm 5 bước: Lập kế hoạch nâng cấp HTQLCL theo phiên bản mới; đánh giá và phân tích thực trạng của HTQLCL ISO hiện tại; đào tạo, phổ biến về tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015, về Hệ thống quản lý chất lượng, về chính sách chất lượng cho toàn bộ cán bộ trong tổ chức; tiến hành xem xét của lãnh đạo đối với Hệ thống quản lý chất lượng; thực hiện công bố hoặc liên hệ đăng ký chứng nhận với các tổ chức chứng nhận, đồng thời cũng chỉ ra nhiều lợi ích của việc áp dụng TCVN ISO 9001:2015 như: Phương pháp làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, có cơ hội học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, là cơ sở để kiểm tra đánh giá cán bộ; lãnh đạo tập trung vào việc quản lý mang tính chiến lược, không phải can thiệp những công việc mang tính sự vụ…

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Đỗ Hải Hồ - Giám đốc Sở nhấn mạnh: Việc áp dụng TCVN ISO 9001:2015 sẽ mang lại lợi ích như phương thức làm việc với tính hệ thống công khai, minh bạch, rút ngắn thời gian; giúp gia tăng năng lực, trách nhiệm cũng như ý thức phục vụ của cán bộ công chức; giảm thiểu hành động sai sót khi ra quyết định. HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 còn cung cấp công cụ để xác định và cụ thể hóa kết quả thực hiện thông qua đánh giá có hệ thống; giải quyết các vấn đề tồn tại và phòng ngừa dựa trên quản lý các quá trình, quản trị rủi ro; thiết lập biện pháp nhằm phát hiện sự không phù hợp, xác định nguyên nhân gây ra, lập kế hoạch và thực hiện hành động khắc phục; cung cấp bằng chứng khách quan nhằm đạt được mục tiêu phù hợp với từng bối cảnh của các sở, ban ngành. HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 sẽ tiếp tục là công cụ hữu hiệu giúp các sở, ban, ngành nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung đạt được hệ thống các mục tiêu đã đề ra.

Hoàng Dương

Đã vài năm trở lại đây, thương hiệu “cam Cao Phong” được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon đặc trưng, an toàn về chất lượng, xác lập được vị thế nông sản đặc trưng, nổi bật của tỉnh Hòa Bình. Nhờ áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất cùng với các biện pháp đồng bộ, cây cam nhanh chóng đem lại hiệu quả, cho năng suất chất lượng cao và trở thành “cây tỷ phú” của bà con trong vùng.

cam cao phong 1

Trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2016 - 2020, Sở Khoa học và Công nghệ triển khai nhiệm vụ hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu tập thể “Quýt Nam Sơn” cho sản phẩm quýt của xã Nam Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Nhằm tạo cơ hội để sản phẩm quýt Nam Sơn được quảng bá rộng rãi trên thị trường, mở rộng địa bàn tiêu thụ và tránh được các hành vi lợi dụng uy tín, cạnh tranh không lành mạnh của các chủ thể khác đối với sản phẩm quýt không có nguồn gốc địa lý từ vùng đất Nam Sơn.

Vốn là một trong các giống cây có múi bản địa của Việt Nam, sản phẩm quýt được trồng từ giống quýt Nam Sơn (người dân xã Nam Sơn gọi là “ quýt cổ”) hiện nay đã và đang có chỗ đứng riêng, được thị trường ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, vỏ mỏng, đặc biệt là vị thơm rất đặc trưng, múi quả nhiều nước, vị chua ngọt đậm đà. Do khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp, người dân đã có kinh nghiệm chăm sóc cây tích lũy qua nhiều năm nên cây quýt cổ trồng ở Nam Sơn phát triển tốt, ít sâu bệnh. Đặc biệt, người dân hạn chế sử dụng các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nên sản phẩm sau thu hoạch được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng. Giống quýt Nam Sơn đã trở thành một trong những sản phẩm nông nghiệp đặc sản của tỉnh Hòa Bình.

Với lợi thế của sản phẩm khi chín có màu vàng cam, tép quả vàng, mọng nước, ăn ngon, mùi vị đặc trưng, kỳ thu hoạch vào dịp giáp tết Nguyên Đán nên quýt Nam Sơn có giá bán cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng quýt, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội của địa phương. Ngoài sản phẩm quýt cổ, trên địa bàn xã Nam Sơn còn có một số sản phẩm quýt khác như quýt dẹt bánh xe, quýt đường canh, quýt hôi... cũng cho năng suất và giá trị cao. Cây quýt hiện là một trong những cây trồng cho thu nhập chính của người dân trên địa bàn xã Nam Sơn. Chính vì vậy, diện tích trồng quýt đang ngày càng được mở rộng. Năm 2015, diện tích trồng quýt của xã là 45 ha. Năm 2017, diện tích tăng thêm 30ha, nâng tổng diện tích trồng quýt lên 75 ha. Đến nay, xã Nam Sơn có tới hơn 90% hộ gia đình tham gia phát triển mô hình trồng quýt Nam Sơn.

Tuy nhiên, với tập quán canh tác của người nông dân còn manh mún, nhỏ lẻ, việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trồng trọt chưa nhiều, khâu tiêu thụ sản phẩm thiếu tính ổn định, chưa xây dựng được thương hiệu đối với sản phẩm,… Nguyên nhân chính của tình trạng trên là do chính quyền cơ sở và người nông dân chưa thấy hết tầm quan trọng của việc xây dựng và đăng ký xác lập bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm nông sản đặc sản. Các sản phẩm nông sản nổi tiếng chậm đăng ký bảo hộ sẽ khó cạnh tranh với các loại hàng hóa giá rẻ, dẫn đến sản phẩm không có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường, ảnh hưởng đến quyền lợi của người nông dân và cả người tiêu dùng. Bên cạnh đó, kỹ năng kinh doanh, thương mại và tiếp thị sản phẩm của người sản xuất chưa thật sự tốt dẫn đến việc đăng ký, quản lý và khai thác thương hiệu còn khó khăn.

quyt nam son quyt nam son 2

Cây quýt hiện là một trong những cây trồng cho thu nhập chính của người dân trên địa bàn xã Nam Sơn, huyện Tân Lạc

Sản phẩm quýt Nam Sơn, để có thể phát triển bền vững cần có sự đoàn kết, chung tay của cả chính quyền và người dân trong việc tập trung, đảm bảo sự đồng đều về sinh trưởng, năng suất và chất lượng gắn với công tác quản lý, khai thác và phát triển thương hiệu cho sản phẩm. Theo đó, việc nghiên cứu về hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm quýt, xây dựng và đăng ký Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm quýt gắn với địa danh Nam Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình là hết sức cần thiết.

Thực hiện mục tiêu phát triển thương hiệu nhằm nâng cao giá trị, năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ của tỉnh thông qua việc hỗ trợ xây dựng, quản lý, phát triển tài sản trí tuệ. Sở Khoa học và Công nghệ đã nghiên cứu, tìm hiểu về hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm quýt Nam Sơn, từ đó hỗ trợ Hội nông dân xã Nam Sơn thực hiện đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tập thể “Quýt Nam Sơn - Tân Lạc” cho sản phẩm quýt của địa phương này. Hiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể đang được Cục Sở hữu trí tuệ thẩm định.

Thông qua hoạt động xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu cho sản phẩm quýt Nam Sơn, giá trị, uy tín và chất lượng của sản phẩm cũng như quyền và lợi ích hợp pháp của người sản xuất, kinh doanh sản phẩm sẽ được đảm bảo. Đây cũng chính là cơ sở, căn cứ giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn về một sản phẩm nông sản đặc sản của tỉnh Hòa Bình.

Nguyễn Thị Minh Phương

Phòng Quản lý chuyên ngành

Gà đồi huyện Lạc Sơn là sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Hòa Bình. Đây là giống gà ri bản địa được người Mường Lạc Sơn nuôi từ lâu đời cho đến nay. Hầu hết gà bản địa ở đây đều nuôi theo hình thức thả đồi tự nhiên, thức ăn của chúng chủ yếu là ngô, thóc và giun, dế....

Với lợi thế địa hình đồi núi rộng, không khí trong lành, mát mẻ nên rất phù hợp để phát triển nghề chăn thả gà đồi. Do đó, gà được vận động nhiều, cơ thể gà trở nên săn chắc, hệ cơ phát triển, nhờ đó thịt gà sẽ săn chắc và thơm ngon hơn. Đây chính là một trong những điểm tạo nên thương hiệu gà đồi tại huyện Lạc Sơn.

ga lac son

Tìm kiếm...

Thông báo mới

Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ


Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính Phủ


Quy định cơ chế tự chủ của tổ chức KH&CN công lập. Nghị định số 54/2016/NĐ-CP


Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính đã chuẩn hóa thuôc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ Hòa Bình


Quyết định 23/2015/QĐ-UBND ngày 13/8/2015 của UBND tỉnh Hòa Bình về việc ban hành quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình


Quyết định số 19/QĐ-SKHCN ngày 31/01/2018 về việc ban hành quy chế làm việc của Sở Khoa học và Công nghệDan hoi GD So tra loi
bkhcn
DCS-VN chinh-phu
tap chi KHCN Báo Khoa học & Phát triển
NASATI Varans
Dich vu hanh chinh cong

Thống kê truy cập

1177925
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
764
842
2885
1168727
10017
24296
1177925

Your IP: 54.159.51.118
2018-12-11 15:26