Sở KH&CN

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HÒA BÌNH

Đường Trần Hưng Đạo - TP. Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.

Tel: 0218.3852509 - Fax: 0218.3857119

website: www.sokhoahoc.hoabinh.gov.vn

Giám đốc: Ts. Đỗ Hải Hồ Tel: 0218.3852581
P. Giám đốc Th.Sĩ Bùi Văn Chủm Tel: 0218.3895658
P. Giám đốc CN. Nguyễn Thành Vinh Tel: 0218.6289086

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hòa Bình (gọi tắt là Sở Khoa học và Công nghệ) là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý Nhà nước về hoạt động khoa học và công nghệ, phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ, tiêu chuẩn đo lường chất lượng, sở hữu trí tuệ, ứng dụng bức xạ và đồng vị phóng xạ, an toàn bức xạ và hạt nhân, các dịch vụ công trong lĩnh vực thuộc Sở quản lý trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật.

Sở Khoa học và Công nghệ chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về tổ chức, biên chế và hoạt động của Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Khoa học và Công nghệ.
    Sở Khoa học và Công nghệ có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, được cấp kinh phí hoạt động từ ngân sách, được mở tài khoản tại ngân hàng và Kho bạc Nhà nước theo quy định của Nhà nước.
    Trụ sở làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ đặt tại số 107 Đường Trần Hưng Đạo - TP. Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.
    Sở Khoa học và Công nghệ có tên gọi bằng tiếng Anh là The Department of Science and Technology (gọi tắt là DOST).

Your IP: 54.198.200.157
2017-06-28 19:07